background img

NAVITA ARFEMAX, SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG CHỐNG UNG THƯ HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

Artemisinin từ thuốc trị sốt rét thành thuốc trị và chống ung thư hiệu quả

Artemisinin là hoạt chất được chiết xuất từ cây thanh hoa hay còn gọi là cây ngải đắng tên khoa học: Artemisia annua, công thức cấu tạo là một sesquiterpene lactone endoperoxide.

Trước đây, hợp chất Artermisia được các nhà nghiên cứu Trung Quốc dùng trong điều trị sốt rét do tác dụng diệt ký sinh trùng sốt rét thể vô tính trong hồng cầu (giai đoạn virus hủy diệt hồng cầu gây rét run ở người bệnh). Ngày nay người ta phát hiện thêm công dụng rất quan trọng của nó là tiêu diệt tế bào ung thư nhanh và hiệu quả. Theo như giáo sư Tomikazu Sasaki thì “Artemisinin có công hiệu tiêu diệt tế bào ung thư gấp 1.200 lần so với các sản phẩm trên thị trường, nó như một một quả bom được cài vào làm nổ tung các tế bào ung thư”

Đặc điểm ưu việt của Artemisinin là không độc hại, không có tác dụng phụ có thể dùng cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai thậm chí an toàn ngay cả cho người suy gan, suy thận (LD50 = 5015mg/kg thể trọng)

  • Artemisinin hoạt động như thế nào?

Nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Henry Lai và Narendra P. Singh của trường đại học Washington, Mỹ phát hiện ra rằng cơ chế tiêu diệt virus sốt rét và tế bào ung thư khá giống nhau. Cả hai đều muốn phát triển nhanh chóng bằng cách sao chép nhân lên nhiều lần, vì vậy nó cần một lượng lớn sắt, cụ thể là những điểm tiếp nhận sắt ở bề mặt virus hay tế bào ung thư nhiều gấp 3-15 lần của tế bào thường. Artemisinin khi vào cơ thể, nhóm peroxide của nó kết hợp với sắt nằm trong tế bào ung thư tạo một dạng gốc tự do có hại cho tế bào, gây ức chế quá trình sao chép, gây rối loạn hoạt động, kích hoạt quá trình tự sát của tế bào ung thư. Nó như quả bom tiêu hủy toàn bộ hoạt động của virus và tế bào ung thư đó.

Có thể nói sắt như điệp viên trước tiên tìm đến ẩn vào lòng địch, sau đó chỉ điểm để Artemisinin đến để tiêu diệt mục tiêu. Chỉ sau 8 tiếng ¾ tế bào ung thư bị tiêu diệt và sau 16 tiếng thì nó tiêu diệt hoàn toàn 100% tế bào ung thư còn lại. Trong khi đó các tế bào lành vì không có nhiều sắt nên không bị ảnh hưởng.

  • Hoạt chất Artemisinin tốt cho những loại ung thư nào?

Theo các công trình nghiên cứu của nhóm Tiến Sĩ Lai, Artemisinin kết hợp cùng sắt có công dụng cho 55 loại ung thư, trong đó công dụng tốt nhất cho các loại sau: Ung thư Vú, Phổi, Bạch Cầu (Máu trắng), Vòm Họng, Thanh Quản, Đại Trực Tràng, Tuyến tuyền liệt, tuyến Tụy, ung thư não và Thận.

a) Ung thư Vú: Thông thường sau phẫu thuật sẽ hóa trị và xạ trị, các thuốc này thường rất đắt đỏ, tỉ lệ kháng thuốc cao

Vì các tế bào ung thư Vú có điểm tiếp nhận sắt nhiều gấp 5-15 lần so với tế bào thường vì vậy Artemisinin được dùng rất hiệu nghiệm. Ngay cả khi tế bào ung thư đã nhờn thuốc hóa, xạ trị thì vẫn đáp ứng tốt với Artemisinin

b) Ung thư phổi: Loại ung thư phổ biến ở đàn ông do khói thuốc là và có tỉ lệ tử vong cao nhất trong các loại ung thư.

Artemisinin được cho là chặn hoạt động yếu tố phiên mã E, D1, E2F1 (transcription factor, trong quá trình sao chép gen) của tế bào ung thư phổi, làm chúng không sao phát triển được. Artemisinin còn gây rối loạn hoạt động của tb ung thư và đẩy tb ung thư đến cơ chế tự sát.

  • ArFeMax: một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Kế thừa chắt lọc thành tựu nghiên cứu trong giới khoa học đi trước, NAVITA đã dành sự quan tâm nghiên cứu lớn cho Artemisinin.

Các công trình nghiên cứu đã công bố ở trên có những bất cập sau:

Sự hấp thụ sắt II kém của cơ thể khiến thời gian đưa sắt vào cơ thể mất thời gian lâu: thường phải uống 3-4 ngày trước khi dùng tiếp Artemisinin, hoặc tiêm trực tiếp.

Bản thân Artemisinin cũng là hoạt chất kém tan trong nước vì vậy sự hấp thụ của cơ thể cũng rất kém gây cản trở công dụng của nó.

Trước thách thức trên đội ngũ nghiên cứu của NAVITA đã nghiên cứu tìm ra chất dẫn phù hợp đi kèm giúp sắt và Artemisinin tan nhanh và hấp thụ vào cơ thể chỉ trong 2h với liều lượng tối ưu.

Navita ArFeMAX (viết tắt của Artemisinin và Fe kí hiệu hóa học của sắt) dùng hỗ trợ để tăng chất lượng điều trị của các thuốc ung thư đi kèm: đặc biệt khuyên dùng trong hỗ trợ điều trị ung thư Vú, Phổi, Bạch Cầu (Máu trắng), Vòm Họng, Hạ Họng, Thanh Quản, Đại trực Tràng, Ung thư thận, Tuyến tuyền liệt, tuyến tụy, Ung thư Não và ung thư Thận.

  • ArFeMax bao gồm:

Lọ I: Gồm có FeSO4 và chất dẫn từ củ Dền, C vitamin, Flavonoid và Resveratrol.

Lọ II: Artemisinin và chất dẫn Flavonoid và Resveratrol.

  • Liều lượng và cách dùng

Sau ăn sáng một tiếng uống 1v/ lọ I (Fe), 2 tiếng sau thì uống 1v/ lọ II (Artemisinin)

Sau ăn trưa một tiếng uống 1v/ lọ I (Fe), 2 tiếng sau thì uống 1v/ lọ II (Artemisinin)/

Hoặc:

Sau ăn trưa một tiếng uống 2v/ lọ I (Fe), 2 tiếng sau thì uống 2v /lọ II (Artemisinin) – tùy vào sức khỏe cũng như giai đoạn mắc bệnh của người bệnh.

***Lưu ý: Dùng với nhiều nước mỗi khi uống.

Hỗ trợ phòng bệnh ung thư 

Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị, ArFeMAX còn có tác dụng phòng bệnh, tiêu diệt ngay các mầm ung thư trong các trường hợp sau:

Có người thân mắc ung thư: Vú, bạch cầu, tuyến tiền liệt, vòm họng, hạ họng, thanh quản, phổi hay các loại ung thư khác.

Hút thuốc nhiều, làm việc môi trường bụi, độc hại.

ArFeMax sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư hiệu quả từ thiên nhiên, đặc hiệu và an toàn.

Tags Related
You may also like
Comments

Comments are closed.