background img

“Vũ khí lợi hại” khiến Corona phải dè chừng, đơn giản đến bất ngờ!

Corona lợi hại là thế, nhưng đứng trước những người có hệ miễn dịch khỏe mạnh thì cũng phải kiêng nể dè chừng. Và đây chính là cách để bạn luôn sẵn sàng chiến đấu với virus: tăng sức đề kháng với 1000 mg Vitamin C mỗi ngày!

Đừng nghĩ rằng, còn trẻ thì sức vóc có thừa, Corona sẽ chừa mình ra. Bạn, tôi, hay bất cứ người khỏe mạnh nào cũng có thể bị chủng virus mới này tấn công và rơi vào tình trạng nguy kịch đấy! Thế nên hãy luôn che chắn cơ thể của bạn bằng cách tăng cường Vitamin C – vũ khí siêu lợi hại giúp tăng cường miễn dịch để bước vào trận chiến với Corona nhé!

Tại sao phải là 1000mg vitamin C mỗi ngày trong mùa dịch?

Cũng như tất cả các loại virus khác, Corona cần một vật chủ có sức đề kháng yếu hơn chúng để có thể tấn công và bắt đầu tung hoành trong cơ thể. Nếu chúng ta có một hệ miễn dịch khỏe mạnh để chặn đứng virus Corona ngay từ vòng ngoài thì khả năng chiến thắng dịch bệnh là vô cùng lớn. Vậy việc trước tiên trong mùa dịch là phải bổ sung những dưỡng chất cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là Vitamin C.

“Vũ khí lợi hại” khiến Corona phải dè chừng, đơn giản đến bất ngờ! - Ảnh 1.

Hãy tăng cường hệ miễn dịch để chiến thắng trong trận chiến với Corona

Vitamin C là một trong những dưỡng chất rất quan trọng nhất giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta không thể tạo ra hay tích trữ vitamin C nên mỗi ngày bạn phải nạp đều đặn lượng Vitamin cần thiết để duy trì sức khỏe hệ miễn dịch.

“Vũ khí lợi hại” khiến Corona phải dè chừng, đơn giản đến bất ngờ! - Ảnh 2.

Người trẻ cần 1000mg vitamin C mỗi ngày mới đủ tăng cường miễn dịch mùa Corona

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, lượng vitamin C cần thiết cho người trưởng thành là từ 70 – 95mg/ngày và 35 mg/ngày đối với trẻ em. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, vào mùa dịch bệnh, nhu cầu này có thể tăng lên 4 lần, thậm chí l0 lần so với mức bình thường, tương đương hơn 400 – 1000 mg/ngày đối với người trưởng thành và 140 – 350 mg/ngày đối với trẻ nhỏ.

Trang bị vũ khí bên trong tối thượng cho cơ thể đúng cách

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để có đủ lượng Vitamin C 70mg/ngày, chúng ta cần ăn đa dạng từ 10-15 loại thực phẩm, kể cả 1-2 loại trái cây, 2-3 loại rau, các loại gia vị như hành lá, cần tây… trong khẩu phần ăn. Trong điều kiện bình thường thì việc bổ sung dưỡng chất này không hề khó khăn vì chúng ta có đủ thời gian và đươc tự do di chuyển.

“Vũ khí lợi hại” khiến Corona phải dè chừng, đơn giản đến bất ngờ! - Ảnh 3.

Bữa ăn của bạn cần đa dạng để có đủ vitamin C và dưỡng chất cần thiết trong mùa dịch

Thế nhưng, khi nhu cầu vitamin C tăng cao hơn giữa đại dịch thì việc đi lại hay tiếp xúc với đám đông vô cùng hạn chế. Bạn không thể tích trữ cùng một lúc nhiều loại thực phẩm để đảm bảo khẩu phần ăn đa dạng đủ dưỡng chất mỗi ngày. Mua thật nhiều cam chanh để sử dụng dần trong thời gian dài cũng không dễ dàng gì. Bạn cần có giải pháp nhanh gọn mà vẫn đủ lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể.

“Vũ khí lợi hại” khiến Corona phải dè chừng, đơn giản đến bất ngờ! - Ảnh 4.

Một trái cam có thể có 50 mg vitamin C và một múi bưởi da xanh chứa khoảng 100 mg vitamin C… nhưng chỉ 2 chai Lemona Vitamin C đã có đủ 1000mg cho cả ngày khỏe mạnh

Bạn biết đấy, những thức uống tăng cường đủ lượng Vitamin C ngay tức khắc cho bạn không thiếu, nhưng để tìm một loại nước uống vừa thơm ngon vừa đủ dưỡng chất và tốt cho sức khỏe mùa dịch lại không hề dễ nhé. Thức uống Lemona Vitamin C hẳn là một gợi ý không tồi khi vừa cung cấp đủ 1000mg Vitamin C lại còn cung cấp khoáng chất quý từ nguồn khoáng Vĩnh Hảo, vị thơm thanh mát từ tinh chất chanh tươi. Giải nhiệt cùng Lemona Vitamin C ngay trong mùa dịch này thôi!

“Vũ khí lợi hại” khiến Corona phải dè chừng, đơn giản đến bất ngờ! - Ảnh 5.
Tags Related
You may also like
Comments

Comments are closed.