background img

BẬT MÍ CHO HỘI CON TRAI NHỮNG BÍ ẨN VỀ CƠ THỂ CON GÁI

Các bạn trai phải chú ý nhé, bởi vì những “bí ẩn” không phải ai cũng biết này chỉ được tiết lộ một lần duy nhất thôi đấy!

Cơ thể con gái là một tổ hợp của những điều phức tạp rất khó giải thích, đôi khi với chính cả phái nữ nữa, vậy nên cũng dễ hiểu khi hiếm bạn nam nào biết những bí ẩn về cơ thể con gái sau đây:

Cực khoái khi quan hệ đối với phái nữ là điều “xa xỉ”

Xét trên phương diện sinh học, cơ thể con gái có khả năng đạt cực khoái liên tục, trong khi con trai thường phải cần một khoảng hạ nhiệt rồi mới có thể tiếp tục đạt cực khoái lần thứ hai. Chính vì lẽ này, và có lẽ là ảnh hưởng của phương tiện truyền thông cũng như các loại văn hoá phẩm mà hầu hết mọi người (kể cả bản thân con gái) đều cho rằng việc đạt cực khoái khi quan hệ tình dục ở con gái là chuyện gần như “hiển nhiên”. Tuy nhiên sự thật không phải vậy. Theo như một nghiên cứu từ tạp chí chuyên ngành Socioaffective Neuroscience & Psychology, khả năng đạt cực khoái của phụ nữ khi quan hệ bằng đường âm đạo thấp hơn của nam giới rất nhiều. Cụ thể, trong năm 2025, chỉ có 46% phụ nữa báo rằng họ luôn luôn/gần như luôn đạt cực khoái, trong số đó chỉ 6% phụ nữ là đạt cực khoái thường Mặt khác, nghiên cứu này cũng cho hay rằng cực khoái của phái nữ cũng rất quan trọng với phái nam vì hầu hết họ sẽ có cảm giác thoả mãn hơn khi đối tác cũng cảm thấy thoải mái.

Tuy nhiên, các bạn nam đừng nên nghĩ rằng đã là con gái thì nhất định sẽ đạt cực khoái khi quan hệ, bởi theo như số liệu thống kê thì có đến hơn phân nửa phụ nữ ít hoặc không đạt cực khoái khi quan hệ đấy.

Đôi khi cơ thể và tâm trí của con gái sẽ mâu thuẫn với nhau

Hiện tại, có lẽ nhiều bạn trẻ đều biết đến một kiến thức chung là khi con gái ham muốn, âm đạo sẽ bắt đầu tiết ra dịch bôi trơn. Điều này là đúng, trên lý thuyết, khi con gái bị kích thích hay có ham muốn quan hệ tình dục, các tuyến trong âm đạo sẽ bắt đầu “làm việc” và tiết ra chất bôi trơn tự nhiên để khiến việc quan hệ trở nên trơn tru và dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều này không áp dụng với mọi người. Có đôi khi “cô bé” của con gái không phản ứng gì, cho dù chủ nhân nó đang rất muốn quan hệ. Đây là hiện tượng khô âm đạo mà nhiều phụ nữ sẽ gặp phải vài lần trong đời. Hiện tượng này có thể xảy ra vì nhiều lý do như lượng estrogen thấp, sử dụng thuốc có thành phần làm rối loạn nội tiết tố, đi vào thời kì mãn kinh…

Những lúc thế này, bạn có thể chọn cách sử dụng chất bôi trơn từ phía bên ngoài thay vì cố quan hệ khi âm đạo đang khô, vì nó có thể gây đau đớn và rách âm đạo.

Ngực không phải là bộ phận nhạy cảm đối với một số người

Điều này nghe có vẻ khó tin, nhưng đối với một số người, xúc cảm ở ngực cũng “bình thường” như ở tay, chân hay các bộ phận khác, và việc chạm vào nó sẽ không mang lại bất kì cảm giác gì hoặc rất ít cảm giác. Điều này là hoàn toàn bình thường bởi cơ thể con người có cấu tạo khác nhau. Không nên lấy bất kì một phản ứng nào và xem đó như “quy chuẩn” cho một bộ ngực bình thường, bởi điều này có thể khiến nhiều bạn gái lo lắng, sợ mình “khác thường”. Các dây thần kinh xúc giác thường phân bố không đều, nếu ngực không nhạy cảm thì khả năng vùng nhạy cảm của bạn gái có thể nằm ở những vị trí khác trên cơ thể.

Ngực con gái có thể thay đổi kích cỡ liên tục vì nhiều lý do

Thật là kỳ diệu, cái cách mà “núi đôi” của con gái có thể thay đổi kích cỡ liên tục xuyên suốt cuộc đời. Ngực con gái có thể trở nên căng hơn, hay mềm đi, to lên, hay nhỏ lại qua các giai đoạn của chu kì kinh nguyệt nhờ vào sự thay đổi của các nội tiết tố. Ngực cũng có thể tăng kích cỡ khi bạn gái lên cân hoặc ăn kiêng. Đương nhiên, chúng sẽ không thể thay đổi kích cỡ quá rõ rệt hay như to hoặc nhỏ đi gấp đôi mà chỉ là những thay đổi rất nhỏ.

Con gái hoàn toàn có thể quan hệ trong chu kì kinh nguyệt

Thông thường, hiếm ai muốn quan hệ vào chu kì kinh nguyệt (cả nam lẫn nữ) do tâm lý sợ bẩn, sợ đau… do từ trước đến nay, máu thường gắn liền với vết thương và những nỗi đau. Tuy nhiên việc quan hệ trong kì kinh nguyệt là hoàn toàn có thể và đôi khi còn được các chuyên gia ủng hộ. Theo như trang Healthline, quan hệ tình dục trong kì kinh nguyệt có thể giúp con gái cải thiện hiện tượng chuột rút và đau đớn trong kì kinh nguyệt. Thậm chí, kì kinh nguyệt còn có thể kết thúc sớm hơn sau khi quan hệ.

Mặt khác, nhờ vào lượng máu mà chuyển động khi quan hệ có thể trơn tru hơn rất nhiều. Máu kinh nguyệt hoàn toàn không bẩn và cũng không phải máu chảy do vết thương, nên nếu có thể vượt qua “chướng ngại” tâm lý, bạn vẫn hoàn toàn có thể quan hệ trong kì kinh nguyệt nếu thích.

Source (Nguồn): Socioaffective Neuroscience & Psychology, Woman’s Health Mag, Healthline

Tags Related
You may also like
Comments

Comments are closed.