background img

CHỮA TRẦM CẢM CHO PHỤ NỮ BẰNG TINH TRÙNG

Tạo hóa sinh ra con người và vạn vật xung quanh chúng ta. Bên cạnh đó tạo hóa cũng cho chúng ta nhưng thứ giúp có ích nằm ngay trong cơ thể con người. Như chúng ta đã biết tinh trùng có tác dụng duy trì nòi giống. Nhưng ít ai biết rằng tinh trùng còn có tác dụng chữa bệnh trầm cảm cho phụ nữ.

Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy tinh trùng còn giúp phụ nữ thấy hạnh phúc hơn và có thể chữa bệnh trầm cảm.

Tác dụng của loại “thần dược” này đã được các nhà khoa học nghiên cứu thực nghiệm trên 200 phụ nữ.(Ảnh minh họa)

Khi xuất tinh, cơ thể đàn ông còn giải phóng ra nhiều chất có ích hơn bạn nghĩ. Trường đại học New York gần đây đã có công trình nghiên cứu được đăng ở tạp chí Scientific American cho thấy tinh trùng còn đi kèm với một loạt các chất khác mà tác dụng của chúng có thể làm nên những điều kỳ diệu.

Tinh trùng không chỉ đơn thuần là hạt giống” – nhà tâm lý học Jessie Bering kết luận.

Thuốc chữa trầm cảm

Cho đến gần đây, các nhà khoa học vẫn cho rằng bao quanh tinh trùng là những chất có nhiệm vụ nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng dưới tác động của bên ngoài. Khi phân tích triệt để thành phần hóa học của các chất bao quanh tinh trùng, các nhà khoa học còn phát hiện ra tác dụng tích cực của chúng đến cảm xúc của phụ nữ.

Hormone hạnh phúc

Trung bình trong một “liều thuốc” có chứa nhiều loại hormone, trong đó có những hormone kích thích tâm trạng. Ngoài đường còn có Cortizol, hormone thúc đẩy tình cảm, có Endorfin tăng cường cảm xúc, có Serotonin và Prolacnin – phát huy tác dụng như thuốc chống trầm cảm tự nhiên, có hormone Oxytocin vẫn được biết đến như hormone hạnh phúc.

Theo kết quả của nghiên cứu này, những người phụ nữ tìm được người đàn ông của đời mình, họ không chỉ tìm được chỗ dựa mà còn có trong tay “thần dược” tự nhiên

Những chất này “kỳ diệu” bởi vì khi “yêu”, tại khu vực “hoàn hảo” được cấu tạo đan xen với hệ thống mạch máu “thần dược” lập tức được đưa vào tuần hoàn máu.

Có thể thay thế thuốc?

Tác dụng của loại “thần dược” này đã được các nhà khoa học nghiên cứu thực nghiệm trên 200 phụ nữ. Kết quả cho thấy: quan hệ tình dục đã có ảnh hưởng tích cực đến hầu hết phụ nữ.

Tuy nhiên, phái màu râu chớ vội mừng vì mình có khả năng “kê đơn” cho tất cả các chị em. Trên thực tế, “thuốc” chỉ phát huy tác dụng khi giữa hai người có tình yêu thực sự và khoa học chưa chứng minh liệu “thần dược” đàn ông trên có thể thay thế hoàn toàn thuốc chống trầm cảm hay không?

Camnangbenh.com ( Theo Eva)

Tags Related
You may also like
Comments

Comments are closed.