background img

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ “CỰC KHOÁI” Ở NAM VÀ NỮ

Huyền Quỳnh

Trong khi quan hệ tình dục, nam và nữ khi đạt cực khoái thực sự có những biểu hiện vô cùng khác nhau.

Sự khác biệt về hưng phấn tình dục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ ham muốn tình dục, chất lượng đời sống tình dục và kết quả của việc đạt cực khoái. Cụ thể, hưng phấn tình dục ở nam và nữ tồn tại 5 điểm khác nhau:

Thứ nhất, nam cao nữ thấp

Sau khi tình dục được hâm nóng, đàn ông sẽ tự xuất hiện kích thích tình dục trong khi đó, ham muốn tình dục ở phụ nữ tương đối nhỏ. Vì thế, nam giới sẽ bị cho là “thèm khát tình dục” còn nữ giới sẽ bị cho là “lãnh đạm với tình dục”.

Thứ hai, độ tuổi “tình dục” thăng hoa nhất

Độ tuổi tình dục thăng hoa nhất ở nam giới vào khoảng hơn 20 tuổi, còn phụ nữ vào khoảng 30 tuổi. Vì vậy việc tồn tại những sự khác biệt về mức độ hưng phấn tình dục ở các cặp vợ chồng trẻ là một lẽ tự nhiên.

Thứ 3, chu kỳ sinh lý

Do phụ nữ có chu kì kinh nguyệt nên ham muốn tình dục của họ cũng theo đó mà thay đổi. Ham muốn tình dục của đại đa số phụ nữ trước kỳ rụng trứng và kỳ kinh nguyệt thường rất mãnh liệt. Ngược lại, đàn ông lại không có những chu kỳ như thế nên sẽ không chịu ảnh hưởng.

Thứ 4, biểu hiện ham muốn tình dục khác nhau

Khi đàn ông ham muốn tình dục, ham muốn đó sẽ được thể hiện trên cơ quan sinh dục, chỉ cần có một sự kích thích nhỏ họ sẽ biểu hiện những yêu cầu tình dục của mình. Ham muốn tình dục ở phụ nữ tương đối phức tạp, họ nghiêng nhiều hơn về mặt tâm lý và tình cảm. Chỉ sau khi hưng phấn tình dục đạt được một mức độ nhất định, ham muốn mới chuyển qua các cơ quan sinh dục, từ đó mới có thể bắt đầu làm “chuyện ấy”.

Thứ 5, khả năng thích ứng tình dục

Đàn ông lần đâu tiên tiếp xúc chính thức với tình dục sẽ lập tức bị “mềm nhũn”, nhưng số lần làm “chuyện ấy” càng nhiều thì năng lực và thời gian trong khi quan hệ cũng sẽ được cải thiện và tăng cao. Nhìn chung, những người đàn ông bình thường đã trải qua hơn 3 lần quan hệ tình dục thì có thể thích ứng với “tình dục”.

Khả năng thích ứng của phụ nữ đối với “tình dục” tương đối kém, họ thường mất một khoảng thời gian khá dài (khoảng 6 tháng) để điều chỉnh những khó chịu về mặt sinh lý và tâm lý.

theo Trí Thức Trẻ

 

Tags Related
You may also like
Comments

Comments are closed.