background img

NHU CẦU TÌNH DỤC CỦA ĐÀN ÔNG HAY PHỤ NỮ CAO HƠN

Khả năng chịu đựng tối đa của các quý ông chỉ là khoảng 3 tuần, trong khi đó phụ nữ có khả năng chịu đựng cao hơn là khoảng 2 tháng.

Nhu cầu tình dục của đàn ông hay phụ nữ cao hơn? Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây

Mặc dù có những lý do bất khả kháng để đàn ông buộc phải ‘cai sex’, tuy nhiên ngưỡng chịu đựng của đàn ông trong chuyện này là không cao.

Khả năng chịu đựng tối đa của các quý ông chỉ là khoảng 3 tuần tùy thuộc vào độ tuổi và sức khỏe, trong khi đó phụ nữ có khả năng chịu đựng cao hơn là khoảng 2 tháng.

Khi quá ngưỡng chịu đựng của mình, đàn ông thường có xu hướng cáu bẳn và thường tìm cách tự giải quyết nhu cầu của mình.

Một người đàn ông có sức khỏe tốt và nhu cầu sinh lý bình thường, sau khoảng ba tuần ‘đói’, sẽ cảm thấy bực bội, cáu kỉnh, không hài lòng với mọi thứ, khó tính trong mọi chuyện, dễ giận dữ.

Cách giải quyết phổ biến nhất là ‘tự sướng’. Tuy nhiên, ‘tự sướng’ chỉ có thể giải quyết được nhu cầu về sinh lý, còn bí bách về tâm lý là khó có thể giải quyết.

Nhu cầu tình dục của đàn ông hay phụ nữ cao hơn? - Hình 1

Đàn ông có nhu cầu sex như là một nhu cầu tự nhiên của cơ thể. (Ảnh minh họa: Internet)

Nguyên nhân của sự khác biệt này có thể là do sự khác biệt về tâm sinh lý giữa hai giới. Bên cạnh đó, nhu cầu về sex giữa hai giới cũng khác nhau. Phụ nữ chỉ có nhu cầu sex khi có tình cảm, cảm xúc còn đàn ông thì có nhu cầu sex như là một nhu cầu tự nhiên của cơ thể.

Sự khác biệt về cấu tạo của cơ thể cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự khác biệt này. Các quý ông có khả năng sinh tinh liên tục còn phụ nữ chỉ rụng trứng 1 lần trên 1 tháng. Việc này dẫn đến nhu cầu sinh lý khác nhau.

Việc nắm bắt được thời gian ‘nhịn’ tối đa của đối phương là rất quan trọng. Việc này giúp bạn xác định được khoảng thời gian tối đa mà hai bạn có thể có khi không thể có sex, từ đó có cách giải quyết cho phù hợp. Việc nắm bắt được khả năng này cũng giúp hai bạn thấu hiểu hơn những nhu cầu bản năng của nhau.

Việc ‘nhịn’ do nhiều trường hợp bất khả kháng như sinh con, công tác xa lâu ngày,…thì có thể sẽ rất khó cho cả hai và nếu sức chịu đựng không tốt thì rất dễ dẫn đến các hậu quả xấu như ngoại tình, chơi gái,…

Tuy nhiên trong tường hợp này người còn lại cũng cần hiểu và thông cảm một phần để có được cách xử lý đúng đắn nhất.

Theo Khoeplus

Tags Related
You may also like
Comments

Comments are closed.