background img

SỨC MẠNH CỦA ÂM THANH TRONG TÌNH DỤC

Suckhoedoisong.vn – Âm thanh là quà tặng của thiên nhiên. Nhưng âm nhạc lại là một sản phẩm của con người tặng cho con người.

Âm thanh là quà tặng của thiên nhiên. Nhưng âm nhạc lại là một sản phẩm của con người tặng cho con người. Nó mang đến sự thanh thản, thư giãn, kể cả hạnh phúc tình dục trong đời sống lứa đôi.

Từ lâu, trong tình dục, âm nhạc được xem là một trong những yếu tố kích dục mạnh nhất. Nó có thể kích thích từ sự êm ái nhẹ nhàng thú vị, gợi quá khứ tuyệt vời cho đến kích thích tạo ra ham muốn ân ái và tình trạng cuồng nhiệt hứng khởi. Sức mạnh của âm thanh tác động toàn bộ trên vỏ não và đưa đến sự hưng phấn cao độ. Âm nhạc cũng có khả năng gợi lại trong tiềm thức, trong quá khứ và nó có thể truyền tải tất cả các trạng thái bao gồm những thông điệp gợi tình cho đến những hình ảnh hạnh phúc, khoảnh khắc cực khoái trong quá khứ. Một cảm giác gợi tình như là nhịp đập vội vã của trái tim, hình ảnh phản chiếu toàn vẹn của những lần ân ái.

  Nó là những cảm giác âm thanh rất đặc thù của mỗi lứa đôi, đối với họ là những dấu ấn rất riêng tư, không ai hiểu được, không ai chia sẻ được. Nó trở thành thứ tài sản hạnh phúc của hai người. Sự nhớ lại, gợi lại sẽ là một yếu tố kích thích mạnh sẽ đi từ vỏ não truyền qua tủy sống vào vùng kích thích ở cơ quan sinh dục, mà ở đó việc kích thích làm gia tăng lưu lượng tưới máu do sự giãn nở các mạch máu ở thể hang dương vật và tăng kích thước và cương cứng ở âm vật, sự kích thích âm thanh có liên quan đến sự tiết ra chất NO – một chất có vai trò quan trọng cho quá trình cương dương.

  Ngoài ra, âm nhạc cũng có thể chắp thêm đôi cánh để đưa con người vào vườn địa đàng tình yêu. Trong cách này, âm nhạc sẽ tinh lọc giùm cho ta những cảm giác yêu đương diệu vợi. Hãy để tâm hồn mình được tự nhiên dẫn dắt theo từng tiết điệu của âm nhạc, hãy trải lòng mình bay bổng với những âm thanh kỳ diệu trong ký ức. Âm nhạc có sức hòa quyện diệu kỳ giữa con người với nhau và cuộc sống ân ái.

  Tuy nhiên, để dùng liệu pháp âm nhạc và âm thanh hiệu quả trong tình dục, thì cần lựa chọn cho mình những cảm giác tiết tấu âm thanh và âm nhạc phù hợp. Dĩ nhiên những âm thanh nặng nề, kích thích hoạt động chân tay như nhạc Rock-Jazz sẽ không thích hợp trong phòng ngủ của lứa đôi. Hãy để cho lòng mình hòa cùng những âm thanh phát ra nhẹ nhàng từ cây vĩ cầm, thánh thót của dương cầm, những trầm bổng của đại vĩ cầm, hay những êm ái của những bản hòa tấu… Khi đó không gian riêng của lứa đôi sẽ thật chìm đắm,  tình yêu và hạnh phúc lứa đôi sẽ gắn chặt với nhau, đan quện bằng cảm giác âm thanh và có một “màu hồng” đẹp hơn bao giờ hết.

  Thục Quyên

  Tags Related
  You may also like
  Comments

  Comments are closed.